บ้าน

Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd.

รายละเอียด บริษัท

หนานจิง ZHITIAN เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตชิ้นส่วนอะไหล่สำหรับเครื่องอัดรีดสกรูคู่ ดังนั้นจึงมีประสบการณ์มากกว่า 13 ปี การผลิตกระปุกเกียร์บาร์เรลและส่วนประกอบสกรูของเครื่องอัดรีดสกรูคู่นอกจากนี้เรายังให้บริการตกแต่งสำหรับกระปุกเกียร์และถัง

บริษัท ของฉันมีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การประมวลผลที่ยอดเยี่ยมเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงระบบการตรวจสอบที่เข้มงวดและบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบยกย่องจากลูกค้า เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ของฉันมีการใช้งานที่เป็นผู้ใหญ่ใน Leistritz, Coperion, Berstorff, JSW, Toshiba, Jwell, Steer และแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ

ZT ทั้งหมดให้ความสนใจกับทุกขั้นตอนของรายละเอียดเรารอคอยที่จะเคลื่อนไปข้างหน้าพร้อมกับคุณ!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
  • ประวัติ
  • บริการ
  • ทีมงานของเรา

หนานจิง ZHITIAN ก่อตั้งขึ้นในปี 2549 ในขณะนั้นพื้นที่เวิร์กช็อปมีขนาดประมาณ 1,000 ตารางเมตรมีพนักงานเพียงห้าคนเท่านั้นก่อนหน้าที่จะทำธุรกิจต่างประเทศผลิตภัณฑ์ทั้งหมดถูกผลิตขึ้นเพื่อตลาดในประเทศ

ใน ปี 2014 พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการถูกขยายเป็น 5,000m2 จำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็น 50 เราได้จัดตั้งทีมงาน R&D และทีมการตลาดพัฒนาธุรกิจทั่วโลก ในช่วงปีนี้ลูกค้าใหม่จำนวนมากขึ้นติดต่อเราเรายังให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนลูกค้าใหม่มากขึ้นเพื่อเข้าสู่เขตข้อมูลผลิตภัณฑ์เป่าขึ้นรูป

ในปี 2560 เราได้เพิ่มอุปกรณ์การประมวลผลเช่นเครื่อง CNC 4 เครื่องเครื่องเจาะรูลึก 2 เครื่องเครื่องตรวจจับสามมิติ 1 เครื่องและอื่น ๆ ในช่วงปีนี้ลูกค้าเก่ามากขึ้นเรื่อย ๆ สั่งซื้อซ้ำกับเรา

ในปีพ. ศ. 2561 พื้นที่การประชุมเชิงปฏิบัติการถูกขยายเป็น 10,000 ตารางเมตรอาคารสำนักงานมีขนาด 700 ตารางเมตรจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นเป็น 90 คน และขยายทีมขายเป็น 6 คนต่อการประชุมทุกสัปดาห์เพื่อตอบสนองความต้องการสั่งซื้อที่เพิ่มขึ้นและระดับการบริการ . เป็นการเตรียมการที่มีประสิทธิภาพสำหรับขั้นตอนการพัฒนาต่อไปของเรา

ในปี 2019 พฤษภาคมเราได้มีส่วนร่วมในงาน CHINAPLAS Guangzhou ที่ 33 ครั้งเพื่อจัดเวทีในงานอุตสาหกรรมระดับมืออาชีพระดับสากลในงานนิทรรศการ STD & HTD Gearbox ครั้งนี้ ลูกค้าจากจีนและตลาดต่างประเทศเริ่มรู้จัก เรา.

Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd. Nanjing Zhitian Mechanical And Electrical Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Zhitian

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี สกรูและถังอัดรีด สำหรับการขาย
สกรูคู่ Extruder Parts

TSC65 High Speed ​​Extrusion Machine Parts เกียร์ 716N.M แรงบิดดีเยี่ยมแม่นยำ

เครื่องจักรพลาสติก Twin Screw Extruder Parts เกียร์ 300 - 900 R / Min RPM ความเร็ว

สกรู Twin Screw ประสิทธิภาพสูง, กล่องเกียร์สำหรับ Extruder Machine Shock Absorption

อะไหล่เครื่องอัดรีด

ป้อนวัสดุ 38CrMoAla Barrel Metal Color Φ71.8mmเส้นผ่าศูนย์กลางรูได้รับการรับรองคุณภาพ

เครื่องปั่นน้ำมันเครื่อง Extruder Screws และ Barrels, Extruder Machine Parts 55mm Hole Dia

การปรับปรุงถังขยะแบบเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, การออกแบบที่สมเหตุสมผลของ Liner A101

องค์ประกอบสกรูอัดรีด

ส่วนประกอบของสกรูอัดรีดแบบหลอมละลาย 30 ° - 90 °ประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นคง

ผิวสกรีน 6542 / วัสดุเหล็กเครื่องมือความแข็งสูง

TME Mixing Zone สกรูคู่ Extruder Elements, สกรู Extruder คู่สกรู 0.3 กก. น้ำหนัก

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ สกรูคู่ Extruder Parts ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 twinscrewextruderparts.com. All Rights Reserved.